Wiibike – Xe đạp trợ lực – Kết nối cùng chương trình Văn – Tài – Vật “Hà Nội – Đạp xe qua miền ký ức”

Chiều ngày (20/3), Wiibike đồng hành kết nối cùng PGS Nguyễn Quang Vinh CEO công ty Camxucviet Travel. Tổ chức chương trình Tour Lịch Sử “HÀ NỘI – ĐẠP XE QUA MIỀN KÝ ỨC”, Một Hà Nội thanh bình và rất khác. Chương trình được xây dựng và phát triển dựa trên những tinh hoa văn hoá của nhân loại là những chương trình khám phá và tìm hiểu về Văn hoá – Cảnh vật – Tài sản…

Trong chương trình Tour lịch sử, Đoàn tham quan được ghé thăm những địa điểm có nghĩa văn hoá – cảnh vật – tài sản ở Hà Nội. Hành trình đưa quý khách thưởng ngoạn cảnh sắc Tây Hồ theo một cách mới qua những di tích, Chùa Hoàng Ân, trại Tàm Tang, những trang trại xanh ngát giữa thủ đô.

276315388 5159632327409936 7476540681923128504 n 1

Quý khách đạp xe qua làng đào Nhật Tân đến vườn hoa Phăng Xê – Ôkela, ngắm cảnh và tìm hiểu sự khác biệt của làng hoa “trẻ” có nguồn gốc hàng trăm năm tuổi này. Nhận quà tặng là những bó hoa Phăng Xê cùng câu chuyện thú vị.

Làng đào Nhật Tân – vườn hoa Phăng Xê – Ôkela (Nguồn: PGS Lịch Sử. Nguyễn Quang Vinh)

Đoàn về trang trại bên dòng sông Hồng, thưởng thức những món ăn tươi sạch của trang trại. Nghe kể về cây cầu chứng nhân lịch sử của Hà Nội – Cầu Long Biên. Cùng gặp gỡ Nhà Nghiên Cứu (NNC). PGS Nguyễn Quang Vinh với những câu chuyện huyền bí và ý nghĩa lịch sử, văn hoá của Hà Nội, Cầu Long Biên, Làng Bồ Đề, làng chài, nương dâu…

Chia sẻ của Quý khách hàng về chương trình

Chia sẻ của Khách hàng về Tour
Chia sẻ Quý khách về Tour trải nghiệm
“HÀ NỘI – ĐẠP XE QUA MIỀN KÍ ỨC”

“Nhân ngày Quốc Tế Hạnh Phúc lưu ngày làm kỷ niệm một trải nghiệm hạnh phúc nho nhỏ nhưng cảm xúc không hề nhỏ chút nào.

Cả một bầu trời ký ức thoảng trong gió, trong hoa cỏ, trong mùi hương bưởi và những con đường đạp xe quanh co ra bãi giữa Sông Hồng.

Cảm ơn PGS. Nguyễn Quang Vinh với một chuyến đi tuyệt vời khám phá những góc nhỏ thân thương của Hà Nội. Trọn vẹn, dễ chịu, thân thương và lưu luyến cho đến phút cuối của hành trình.”

Wiibike – Xe đạp trợ lực kết nối cùng Tour Lịch Sử “HÀ NỘI – ĐẠP XE QUA MIỀN KÝ ỨC”

Wiibike mong muốn kết nối những trải nghiệm thực tế như vậy sẽ tiếp tục được nhân rộng đến nhiều người yêu thích trải nghiệm đạp xe và tìm hiểu về Lịch Sử. Wiibike đồng hành mang đến không gian xanh – sạch sau những ngày tháng giãn cách. Thêm hiểu và yêu những giá trị của những bông hoa được hái làm quà tặng tại vườn Phăng Xê – Ôkela. Đi qua những năm tháng của Hà Nội cùng những câu chuyện lịch sử thời xưa cũ, ghé thăm những dấu ấn không bao giờ phai….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *