Giới thiệu wiibike:

Wiibike tự hào là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam, sản xuất dòng xe đạp trợ lực điện. Mang trong mình sứ mệnh cao cả, Wiibike chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày cải tiến, đổi mới sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Định vị thương hiệu

Wiibike định vị là một start-up công nghệ, với sản phẩm là xe đạp trợ lực điện thời trang. Sử dụng động cơ và pin thông minh, đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh & tầm nhìn của Wiibike

  • 2030 – 100% phương tiện giao thông không phát thải tại trung tâm các thành phố lớn
  • Tiên phong cung cấp các giải pháp giao thông đô thị xanh thay thế xe máy và lan tỏa lối sống bền vững. Dẫn đầu về thiết kế và công nghệ sản phẩm. Hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu
  • Thay thế trên 2.000.000 xe máy bằng xe đạp trợ lực năng lượng xanh di chuyển hàng ngày trong các thành phố lớn
  • Cắt giảm 611.000 tấn CO2, NO2, CH4 mỗi năm và hoàn toàn không phát khí thải độc hại, bụi mịn, không phát thải kim loại nặng
  • Trở thành doanh nghiệp khoa học công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực giao thông xanh tại Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia

3 Giá trị cốt lõi của Wiibike

Chúng tôi đặt ra những giá trị cốt lõi, là kim chỉ nam định hướng mọi quyết định của doanh nghiệp. Giúp giữ vững được giá trị của thương hiệu, lòng tin của khách hàng.

  • Đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu
  • Chỉ bán hàng khi sản phẩm thật sự phù hợp và hữu ích với đời sống khách hàng
  • Hướng tới việc thay đổi lối sống, môi trường sống của người Việt

Hành trình phát triển

Hệ thống phân phối và chăm sóc khách hàng

Ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, cuộc sống bận rộn làm cho chúng ta bị mất cân bằng về sức khỏe. Chính vì thế việc chuyển từ xe máy sang xe đạp trợ lực điện đang trở thành một giải pháp được ưa chuộng.

Số lượng người quan tâm và có nhu cầu với sản phẩm ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu và giúp người tiêu dùng tiếp cận được hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao của Wiibike dễ dàng hơn. Chúng tôi đã kết nối và xây dựng mạng lưới phân phối xe đạp uy tín nhất trên toàn quốc.

Wiibike cũng sở hữu và điều hành nhượng quyền cà phê xe đạp Wiicoffee. Một sân chơi để những người có cùng sở thích giao lưu và chia sẻ, đồng thời kết hợp sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Tổ chức & chuyên gia đã đồng hành

Đối tác

Wiibike tự hào là đối tác tin cậy của những thương hiệu hàng đầu, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt cùng chế độ hậu mãi tốt nhất.

Trụ sở chính:

Tầng M3, Tòa CT1 – Sudico, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ: www.wiibike.com

Hotline: 0247.100.1900