CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

B34W1675

1. Đối tác vận chuyển

Wiibike luôn cố gắng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hoá nhanh, tiện lợi và giá cả phải chăng nhất.

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho Quý khách hàng trong quá trình đặt mua sản phẩm, Wiibike hợp tác với các đối tác vận chuyển để có thể mang sản phẩm đến tận tay khách hàng, đảm bảo tối đa các tiêu chí: nhanh chóng – an toàn – đáng tín cậy.

Các đối tác hiện tại của Wiibike bao gồm:

  1. Nhất Tín Logistic
  2. Viettel Post
  3. GHTK

Wiibike sẽ thông báo đến Quý khách hàng về đối tác vận chuyển chịu trách nhiệm thực hiện đơn hàng kèm mã vận đơn của Quý khách khi thực hiện xác nhận đơn hàng.

2. Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm xe đạp, xe đạp trợ lực điện tại Hệ thống cửa hàng chính hãng và các kênh bán trực tuyến chính thức của Wiibike.

3. Dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng

Wiibike áp dụng vận chuyển xe tận nơi toàn quốc cho mọi khách hàng đặt mua các sản phẩm xe của Wiibike.

– Chi phí vận chuyển tùy khu vực địa lý hoặc có mã giảm giá theo chương trình khuyến mại đi kèm của sản phẩm (nếu có), đội ngũ Wiibike sẽ liên hệ báo trước khách hàng về cụ thể chi phí vận chuyển hoặc phụ phí khác đi kèm.

– Trước khi giao hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao tận nơi cho khách hàng.

– Thời gian giao hàng: (đối với hàng hóa cồng kềnh): dự kiến trong khoảng từ 5 – 10 ngày (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày Nghỉ lễ theo quy định Nhà nước).
Đối tác vận chuyển: Nhất Tín Logistic. Wiibike sẽ cập nhật với khách hàng nếu có phát sinh thêm thời gian.

– Dịch vụ vận chuyển có đi kèm dịch vụ thu hộ (COD – Cash on Delivering) và dịch vụ đồng kiểm (kiểm tra hàng trước khi nhận), trong đó đồng kiểm là bước ghi nhận tình trạng hàng hóa sau vận chuyển mà Wiibike khuyến khích khách hàng thực hiện để đảm bảo quyền lợi.

4. Cách thức đóng gói – Phí vận chuyển tương ứng:

Hiện tại, Wiibike có 2 cách thức đóng gói như sau:

4.1 Với hình thức giao xe lắp THÁO RỜI (đã tháo ghi đông tay lái, giỏ xe, bánh trước): Wiibike hỗ trợ miễn phí giao hàng toàn quốc.

  • Kích thước đóng gói: 140*80*40 (cm)
  • Trọng lượng sau đóng gói: 35 (kg)

Với hình thức này, khách hàng sẽ cần tự lắp xe tại nhà, Wiibike luôn khuyến khích khách hàng mang đến các cửa hàng xe đạp uy tín gần nhà để lắp đặt và đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi kĩ thuật lắp đặt.

Khách hàng có thể tham khảo một vài video tường thuật lại cơ bản quy trình lắp ráp xe đạp Wiibike:

4.2 Với hình thức giao xe lắp HOÀN CHỈNH: Khách hàng vui lòng thanh toán phụ phí giao hàng từ 50-1,500,000đ (tùy khu vực tỉnh thành trên toàn quốc, chi phí này chưa bao gồm áp dụng các chương trình khuyến mại kèm theo nếu có).

  • Kích thước đóng gói: 180*130*80 (cm)
  • Trọng lượng sau đóng gói: 40 (kg)
0878c47502f0c7ae9ee1
Hình ảnh minh họa thực tế hình thức đóng gói xe đạp Wiibike hoàn chỉnh

5. Đồng giải quyết phát sinh vận chuyển

Quy trình thực hiện nhận hàng:

Bước 1: Khách hàng vui lòng trực tiếp nhận hàng, đồng kiểm cùng nhân viên giao hàng, kiểm tra sản phẩm để tránh các phát sinh lỗi được ghi nhận bằng mắt thường như: va đập, biến dạng, xước xát trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng kiểm tra thông tin cá nhân, mã vận đơn, khoản tiền thanh toán và số lượng sản phẩm với thông tin trong đơn hàng đi kèm theo.

Bước 2: Nếu có phát sinh về lỗi sản phẩm hoặc thiếu hụt số lượng sản phẩm theo đơn, khách hàng vui lòng yêu cầu người giao hàng liên hệ đồng xác nhận cho Wiibike theo thông tin ghi nhận người gửi trong mã vận đơn trước khi thanh toán. Wiibike xin phép chỉ đứng ra chịu trách nhiệm lỗi phát sinh vận chuyển khi khách hàng có đồng kiểm và ghi nhận phát sinh cùng nhân viên giao hàng.

image 18
  • Chi tiết quy trình thu hồi xe:

Bước 1: Khách hàng yêu cầu hoàn tiền bằng cách phản hồi đến Fanpage.

Bước 2: Sale tiếp nhận và xác thực thông tin kèm lý do hoàn tiền và gửi đề xuất.

Bước 3: Sale liên hệ bộ phận Vận chuyển thực hiện xử lý thu hồi xe và báo lại lệnh thu hồi của vận chuyển đến khách hàng.

Bước 4: Wiibike nhận xe và kiểm chứng sản phẩm tương ứng với lý do hoàn tiền, xác nhận bồi hoàn theo luồng yêu cầu của Khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận tiền.

Bước 6: Hoàn tất quy trình đổi hoàn.

Wiibike xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.