Đưa sản phẩm tới chuỗi hệ thống AEON MALL

Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. AEON hiện đang là tập đoàn bán lẻ lớn nhất châu Á và cũng là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật. AEON MALL cũng là trung tâm mua sắm Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, tuy chỉ mới gia nhập thị trường Việt Nam không lâu nhưng AEON MALL đã khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của mình bằng việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Với đặc điểm kỹ tính, chính trực và kỷ luật của người Nhật, AEON MALL muốn đảm bảo rằng tất cả sản phẩm của các doanh nghiệp bày bán tại trung tâm thương mại của mình phải đảm bảo chất lượng cao nhất. Doanh nghiệp và nhà cung cấp phải đạt được mọi tiêu chuẩn về quy trình sản xuất kinh doanh, quy trình đánh giá chất lượng, cụ thể, AEON có những quy định và đòi hỏi nghiêm ngặt đến từng chi tiết nhỏ nhất, mức độ hợp quy của sản phẩm trước khi xuất hàng, dù trước đó đã có kiểm tra định kỳ trong quá trình sản xuất.

Nhận thấy được sức hấp dẫn và mới mẻ của sản phẩm Wiibike, AEON đã ký hợp đồng chính thức trở thành ĐẠI LÝ phân phối xe đạp trợ lực điện Wiibike sau nhiều tháng kiểm định và khảo sát nhu cầu thị trường, kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng. AEON và Wiibike đã tiến hành quá trình đưa sản phẩm xe đạp trợ lực điện Wiibike tới tất cả các chuỗi Đại siêu thị Nhật Bản toàn quốc, mà trước mắt là AEON MALL Hà Đông, Long Biên và Hải Phòng sẽ là 3 cơ sở AEON đầu tiên phân phối sản phẩm xe đạp trợ lực điện Wiibike

Wiibike tại AEON MALL Long Biên
Wiibike tại AEON MALL Long Biên

Giờ đây, các khách hàng của Wiibike có thể dễ dàng mua và nhận tư vấn hỗ trợ về sản phẩm tại các hệ thống trung tâm thương mại AEON MALL trên khắp đất nước Việt Nam: AEONMALL Hà Đông, AEONMALL Long Biên, AEONMALL Hải Phòng, AEONMALL Hồ Chí Minh, AEONMALL Bình Dương.

Ngay trong ngày đầu tiên bày bán tại AEON Hà Đông, sản phẩm xe đạp trợ lực điện Wiibike đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và đã đạt doanh số trên mong đợi.
Ngay trong ngày đầu tiên bày bán tại AEON Hà Đông, sản phẩm xe đạp trợ lực điện Wiibike đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và đã đạt doanh số trên mong đợi.

Giảm giá đặc biệt mừng khai trương

Đặc biệt, nhân dịp khai trương gian hàng tại AEON MALL, Wiibike đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi sâu thiệt sâu, áp dụng tại ba siêu thị Hà Đông, Long Biên và Hải Phòng!

Hình thức khuyến mãi đó chính là giảm giá 1.500.000 VND cho xe đạp trợ lực điện Summer size M và S bao gồm:

  • Giảm giá ngay 1.000.000 VND tiền mặt trên đơn hàng.
  • Tặng gói phụ kiện trị giá 500.000 VND gồm chuông, kèn, khóa dây.

Thời gian áp dụng từ 30/1/2021 đến hết ngày 28/2/2021.

Các bạn hãy đến ngay các gian hàng của Wiibike tại ba siêu thị AEON này và sắm cho mình những chiếc xe đạp trợ lực điện thông minh để được hưởng khuyến mãi đặc biệt nhé!

Phát triển hệ thống đại lý trên khắp cả nước

Ngoài chuỗi bán lẻ AEON MALL, Wiibike còn phát triển hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước và hỗ trợ xe đạp cho các đơn vị và người dân tại địa phương.

Đại Lý Cường Lan là một trong những đại lý phân phối xe đạp trợ lực điện Wiibike tai phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình. Đại lý Xe đạp Cường Lan đã có hơn 30 năm kinh nghiệm buôn bán xe đạp tại trung tâm thành phố và là nhà phân phối xe đạp uy tín quen thuộc với nhiều người dân tại địa phương. Ngoài ra, Wiibike cũng đã trao đổi và bàn bạc với Đoàn Thanh Niên thành phố Hòa Bình để đưa xe đạp trở thành phong trào, thành lối sống văn minh cho thế hệ trẻ nơi đây. Đoàn Thanh Niên hi vọng với sự phối hợp của Wiibike, xe đạp trợ lực điện có thể thay thế các loại phương tiện gây ô nhiễm trong thành phố và góp phần nâng cao sức khỏe của người dân, đặc biệt là nâng cao an toàn giao thông cho các em học sinh, sinh viên với loại phương tiện đảm bảo tốc độ an toàn.

Với mong muốn đồng hành cùng đại lý, Wiibike luôn hết mình hỗ trợ cho các hoạt động, sự kiện giúp quảng bá, giới thiệu sản phẩm xe đạp trợ lực điện tới với cộng đồng. Mới đây, Wiibike đã có cơ hội được đến giao lưu và chia sẻ với các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều – Long Biên – Hà Nội, đây là hoạt động hỗ trợ Đại lý Wiibike tại 152 Thạch Bàn, Long Biên. Không chỉ nhận được những phản hồi tích cực và sự hưởng ứng của các bạn trẻ thuộc Câu lạc bộ Gia Thiều Go Green mà cả đội ngũ Wiibike đã có một buổi chiều thú vị được cùng các em học sinh ôn lại kỷ niệm tuổi học trò.

Bên cạnh đó, có thể kể đến hoạt động tài trợ xe đạp trợ lực điện Wiibike trong sự kiện Chủ Nhật Đỏ do Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và Báo Tiền Phong tổ chức tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã thu hút sự chú ý của hơn 3000 sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội tới sản phẩm xe đạp trợ lực sử dụng công nghệ pin Lithium hoàn toàn than thiện với môi trường. Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã tặng các sinh viên tham gia hiến máu nhiều nhất tại chương trình 3 chiếc xe đạp trợ lực, một phần quà có ý nghĩa với hành trình học tập, phát triển của các em cũng như với môi trường sống tại Hà Nội.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao tặng xe đạp cho các bạn sinh viên tham gia hiến máu nhiều nhất
Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao tặng xe đạp cho các bạn sinh viên tham gia hiến máu nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *