Protec là doanh nghiệp xã hội được thành lập bởi Quỹ AIP sản xuất mũ bảo hiểm.

Protec có nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội và mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc, cùng với showroom tại Campuchia.

8.1

Thu nhập ròng từ hoạt động kinh doanh của nhà máy và lợi nhuận bán hàng được chuyển đến các chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng và các dự án giáo dục về an toàn giao thông thông qua hoạt động của Quỹ AIP tại Việt Nam, Thái Lan và Campuchia.

AIP Foundation là một tổ chức phi chính phủ 501 (c) (3) đến từ Hoa Kỳ, hoạt động chủ yếu nhằm mục đích ngăn ngừa tử vong và thương tích liên quan đến tai nạn giao thông ở các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình. Từ năm 1999, Quỹ AIP đã xây dựng và thực hiện một chuỗi các dự án an toàn giao thông hiệu quả cao trên khắp châu Á và châu Phi. Quỹ AIP được thực hiện với sứ mệnh cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng về an toàn giao thông nhằm giảm thiểu tử vong và thương tích do tai nạn giao thông.

Tầm nhìn của chúng tôi:

  • Một thế giới đầy những con đường an toàn hơn, những người tham gia giao thông thông minh hơn và những quốc gia tự hào về cơ sở hạ tầng giao thông phù hợp với sự phát triển của con người và kinh tế xã hội.
  • Một thế giới có đầy đủ các doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước và khu vực công cùng ngồi lại với nhau để tạo ra những thay đổi bền vững về an toàn giao thông.
  • Một thế giới đầy những cá nhân được trao quyền và được giáo dục để đưa ra những quyết định khôn ngoan về sự an toàn thể chất của chính họ trong bất kỳ chuyến đi nào, bất kể họ đang ở phía trước hay ở hàng ghế sau.
8.2

Tại sao Quỹ AIP là duy nhất?

  • Tổ chức AIP và Protec áp dụng một số giải pháp đã được thực tế chứng minh để đối phó với một đại dịch toàn cầu, trong đó số tử vong mà nó gây ra vượt quá biên độ lớn của bệnh sốt rét. Thông qua những kinh nghiệm thu được tại Việt Nam, Quỹ đã đồng thời phát triển cả chương trình cấp cơ sở và chương trình quốc gia nhằm giải quyết những thách thức trong việc nâng cao việc sử dụng mũ bảo hiểm và nâng cao nhận thức của cộng đồng về an toàn giao thông.
  • Với kinh nghiệm phong phú của chúng tôi trong hợp tác đa lĩnh vực, Quỹ AIP và Protec đã đi đầu trong việc hiện thực hóa các sáng kiến ​​nhằm khuyến khích cả khu vực tư nhân và nhà nước và chính phủ cùng tham gia. Điều này cho phép một cách tiếp cận đa chiều và đa chiều đối với tất cả các khía cạnh của an toàn giao thông.
  • Tổ chức AIP và Protec tự hào về kiến ​​thức chuyên môn và địa phương sâu sắc cũng như các mối quan hệ chuyên sâu của chúng tôi với nhiều tổ chức phi chính phủ và doanh nghiệp địa phương trên toàn thế giới. Điều này cho phép chúng tôi điều chỉnh các kế hoạch hành động vừa phù hợp với văn hóa địa phương, vừa nhắm thẳng vào các vấn đề giao thông của mỗi quốc gia.

Protec hiện đã tuyển dụng 300 cán bộ công nhân viên, trong đó có 200 công nhân trực tiếp làm việc tại công trường, 1/3 là người khuyết tật làm việc tại dây chuyền lắp ráp của nhà máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *