Sau hơn 2 năm thành lập, Wiibike Việt Nam vẫn luôn mang trong mình tình thần của một nhà tiên phong nhiệt huyết, năng động và sáng tạo.

BVR&MT – Sau hơn 2 năm thành lập, Wiibike Việt Nam vẫn luôn mang trong mình tình thần của một nhà tiên phong nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Lấy con người và môi trường làm trung tâm, Wiibike không ngừng cải tiến, nâng cấp sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của mình.

xe đạp trợ lực của Wiibike
Tất cả các dòng sản phẩm xe đạp trợ lực của Wiibike đều sử dụng năng lượng sạch, thân thiện với môi trường.

WIIBIKE VIỆT NAM – STARTUP CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN XE ĐẠP TRỢ LỰC ĐIỆN

Với sứ mệnh cung cấp những giải pháp giao thông đô thị 4.0 giảm thiểu ô nhiễm không khí, Wiibike Việt Nam tập trung phát triển các dòng sản phẩm sử dụng năng lượng sạch, vật liệu tái tạo và thân thiện với môi trường. Xe đạp trợ lực điện Wiibike ứng dụng dòng pin Lithium đạt giải Nobel Hóa học năm 2019, các sản phẩm Wiibike nổi trội với đặc điểm: Thời trang – Tiện lợi – An toàn. Đặc biệt, xe đạp trợ lực điện của Wiibike được thiết kế để có thể linh hoạt kết hợp đạp thể dục nhẹ nhàng như xe đạp thể thao, giúp khách hàng nâng cao rèn luyện sức khỏe mỗi ngày trên chính quãng đường di chuyển.

Cùng với quá trình đầu tư bài bản cho đội ngũ nghiên cứu phát triển, Wiibike còn hợp tác với các thương hiệu xe đạp giàu kinh nghiệm như Thống Nhất và các chuyên gia quốc tế hàng đầu để hoàn chỉnh thiết kế, quy trình sản xuất và ra mắt nhiều dòng sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Năm 2019, Wiibike chính thức triển khai hoạt động thương mại các sản phẩm xe đạp trợ lực điện và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Dự án Cộng đồng mang tên “Green E-Bike Vietnam”do Wiibike và khách hàng thành lập, hướng tới xã hội di chuyển bằng phương tiện xanh.
Dự án Cộng đồng mang tên “Green E-Bike Vietnam”do Wiibike và khách hàng thành lập, hướng tới xã hội di chuyển bằng phương tiện xanh.

Bên cạnh đó, Wiibike Việt Nam thường xuyên hợp tác với các tổ chức quốc tế về chống biến đổi khí hậu, năng lượng bền vững như New Energy Nexus – Tổ chức hỗ trợ các dự án ngành năng lượng sạch của Hoa Kỳ, Tổ chức phát triển chính sách Hoa kỳ USAID, Tổ chức phát triển sáng tạo xanh Green ID, Tổ chức chống biến đổi khí hậu WWF… qua đó tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cùng hướng tới mục tiêu xây dựng một cuộc sống xanh – khỏe mạnh, phát triển bền vững.

Wiibike tài trợ xe đạp trợ lực điện
Wiibike tài trợ xe đạp cho các sinh viên tham gia hơn 10 lần hiến máu trong chương trình Ngày Chủ nhật đỏ – Đồng hành cùng Báo Tiền Phong và Đại sứ chương trình – Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, các chương trình phát triển năng lượng sạch, bảo vệ môi trường, Wiibike mong muốn đạt được tầm nhìn về một xã hội di chuyển bằng các phương tiện không khí thải khắp các tỉnh thành phố Việt Nam, nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe người Việt.

Địa chỉ bán Xe đạp trợ lực điện Wiibike
Xe đạp trợ lực điện Wiibike được bán tại tất cả các siêu thị AEON MALL toàn quốc.

Xe đạp trợ lực điện Wiibike Việt Nam hiện đang được bày bán tại chuỗi siêu thị Nhật Bản AEON MALL trên toàn quốc, tập đoàn AEON là nhà bán lẻ lâu đời và lớn nhất Châu Á và cũng là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật. Tháng 1/2021, AEON đã ký hợp đồng chính thức trở thành ĐẠI LÝ phân phối xe đạp trợ lực điện Wiibike sau nhiều tháng kiểm định và khảo sát nhu cầu thị trường, kiểm tra, giám sát sản phẩm kỹ lưỡng. Trong tháng 2/2021, chuỗi siêu thị này đang có những chương trình khuyến mại hấp dẫn cho người mua xe đạp trợ lực Wiibike và đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm, mua sắm loại phương tiện của thời đại này.

Theo Huy Thịnh – Báo Bảo Vệ Rừng và Môi Trường

WIIBIKE VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *