Sáng ngày 20/12, tại số 36 Yên Lãng, sự kiện thành lập cộng đồng Green e-Bike Vietnam đã diễn ra thành công và thật ấm áp, ý nghĩa trong một ngày mùa đông lạnh giá nhưng tràn đầy sự hứng khởi và nhiệt huyết của các thành viên tham gia.

Hà Nội, ngày 20 tháng 12 năm 2020 – Công ty Cổ phần Công nghệ Wiibike Việt Nam cùng chính các khách hàng của Công ty là những người đã, đang sử dụng sản phẩm xe đạp trợ lực Wiibike đã chính thức công bố khởi động dự án Cộng đồng mang tên “Green E-Bike Vietnam”, vì quá yêu thích sản phẩm Wiibike nên mọi người đã mong muốn lan tỏa lợi ích của loại phương tiện di chuyển này tới nhiều người dân Việt Nam hơn nữa.

“Green E-Bike Vietnam” là cộng đồng được thành lập với một mục tiêu chung: lan tỏa và phát triển văn hóa đi xe đạp và xe đạp trợ lực điện thân thiện môi trường ở Việt Nam, vì một cộng đồng thể thao khỏe mạnh và ít khói bụi. Mỗi thành viên của cộng đồng sẽ là một “Đại sứ” lan tỏa, thúc đẩy thói quen đạp xe để nâng cao sức khỏe, giảm thiểu khói bụi, tắc đường, phát triển năng lượng sạch, góp phần bảo vệ môi trường.

Các thành viên của cộng đồng Green e-Bike Vietnam
Các thành viên cùng nhau đạp xe tới tham dự sự kiện

Đúng 6:30 sáng, các thành viên đã có mặt đông đủ trong thời tiết lạnh giá và cùng nhau bắt đầu chuyến hành trình đạp xe buổi sáng, sau đó thưởng thức phở gà phố cổ và cuối cùng là có một buổi Coffee Talk ấm áp, vừa nhâm nhi cà phê vừa chia sẻ về những trải nghiệm sử dụng xe đạp trợ lực điện và đặc biệt là tuyên bố thành lập cộng đồng Green e-Bike Việt Nam.

Sự kiện có sự góp mặt của chị Đỗ Vân Nguyệt, Giám đốc Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng Live & Learn. Chị đã đạp xe cùng mọi người tới tham gia sự kiện và có những chia sẻ về các điểm cần chú ý để xây dựng một cộng đồng xe đạp hoạt động ý nghĩa và lan tỏa hiệu quả.

Chị Đỗ Vân Nguyệt – Giám đốc Trung tâm Live & Learn
Chị Đỗ Vân Nguyệt – Giám đốc Trung tâm Live & Learn

Anh Đào Gia Hưng, hiện đang công tác tại một ngân hàng lớn đồng thời là người phát động một phong trào thể thao rất mạnh đã đạp xe tới tham gia chương trình và chia sẻ: “Ý tưởng xây dựng dự án cộng đồng đi xe đạp như này là một cách để giúp các bạn trẻ và những người bận rộn không có nhiều thời gian tập luyện tận dụng được thời gian di chuyển để rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, xây dựng phong cách sống xanh và lành mạnh, mang lại lợi ích cho cộng đồng và trước hết là cho chính bản thân.” Anh cũng cam kết sẽ góp phần phát triển cộng đồng bằng cách giới thiệu ý tưởng đi xe đạp trợ lực điện cho gia đình, bạn bè và người thân quen của mình.

Anh Hưng với những chia sẻ rất chân thành
Anh Hưng với những chia sẻ rất chân thành

Sự kiện diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ với sự chia sẻ sôi nổi từ mỗi thành viên, cũng như sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt thành từ các đơn vị và tổ chức đồng hành. Mỗi người đều có những câu chuyện riêng, tất cả cùng tựu chung lại bên nhau vì mong muốn Việt Nam sẽ có những thành phố xe đạp thanh bình và trong xanh, không khí khải, không ô nhiễm.

Đây là bước khởi đầu cho những dự án có quy mô rộng lớn hơn, gắn kết thêm cộng động yêu xe đạp trên toàn quốc, tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ và đóng góp những điều có ích cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *