Buổi chiều ngày 3/1/2021 vừa qua, các thành viên của Green e-Bike Vietnam đã có một chuyến đạp xe vô cùng vui vẻ và ấm áp bên nhau để cùng kỷ niệm sự bắt đầu của năm 2021.

Các thành viên của cộng đồng Green e-Bike Vietnam
Các thành viên của cộng đồng Green e-Bike Vietnam

Vào mỗi dịp cuối tuần, các thành viên của cộng đồng Green e-Bike Vietnam lại vô cùng háo hức để tham gia chuyến đạp xe cùng nhau trên những cung đường Hà Nội. Ngày 3/1 vừa qua là một ngày đặc biệt, bởi đó chính là ngày chủ nhật đầu tiên của năm 2021, cũng là ngày diễn ra chuyến đạp xe đầu tiên trong năm.

Thời tiết Hà Nội đầu tháng 1 đang vào độ rét sâu với những cơn gió Đông Bắc buốt da tái thịt, người đi trên đường luôn phải bọc mình trong những lớp áo dày để giữ ấm giữa cái lạnh 15°C. Vào thời điểm này, nhiều người đã trở về bên gia đình để tận hưởng kỳ nghỉ tết dương, cho nên đường phố Hà Nội không đông đúc tấp nập như thường nhật nữa.

Các thành viên của cộng đồng Green e-Bike Vietnam
Các thành viên của cộng đồng Green e-Bike Vietnam
Xuất phát lúc 3 giờ chiều tại 36 Yên Lãng, các thành viên của Green e-Bike Vietnam cũng không quên mặc thật ấm để bảo vệ sức khỏe. Lần này cả nhóm vẫn đi theo một lộ trình quen thuộc, chính là cung đường Hồ Tây. Đây là một địa điểm đạp xe quen thuộc của cộng đồng mà còn là nơi tập thể dục thể thao lý tưởng của nhiều người dân thủ đô, bởi không khí trong lành, thoáng đãng và phong cảnh đẹp đẽ, mang đậm nét cổ điển Hà Nội. Cả nhóm cùng dừng chân tại cặp tượng rồng gốm nổi tiếng để chụp thật nhiều pose hình kỷ niệm, sau đó bắt đầu vài vòng đạp xe quanh hồ làm nóng cơ thể. Tuy tiết trời giá lạnh, nhưng các thành viên không hề e ngại, qua mỗi vòng hồ, mọi người vừa được nâng cao sức khỏe, lại vừa có thể thưởng thức cảnh đẹp Hồ Tây mùa đông.

Cuối chương trình vẫn là một buổi coffe talk nho nhỏ tại quán cà phê ven hồ. Mặc dù là ngày nghỉ lễ nhưng vẫn có rất đông thành viên tham gia tích cực. Một tách trà gừng nóng sưởi ấm cơ thể sau chuyến đạp xe trời lạnh, cũng vừa hâm nóng tinh thần giao lưu, trò chuyện của tập thể. Mỗi chuyến đi, mọi người lại có dịp được trao đổi sôi nổi về nhiều chủ đề khác nhau, từ kiến thức chuyên môn cho đến những chuyện đời thường nhỏ nhặt. Mở đầu 2021 bằng một điều tích cực, với mong muốn nhiều điều tích cực cũng sẽ diễn ra trong năm mới.

Bắt đầu năm mới bằng một chuyến đạp xe cùng bạn bè là một ý tưởng hay, đúng không nào? Hãy cùng tham gia với cộng đồng Green e-Bike Vietnam để được làm quen, giao lưu cùng các thành viên ở đủ mọi lứa tuổi có cùng chung sở thích đạp xe nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *