GD&TĐ – Mới đây, Công ty Cổ phần Công nghệ Wiibike Việt Nam chính thức công bố khởi động dự án Cộng đồng mang tên “Green E-Bike Vietnam”, đồng thời ra mắt chương trình tri ân Đại sứ Wiibike Việt Nam.

Khởi động dự án Cộng đồng mang tên “Green E-Bike Vietnam”.

Khởi động dự án Cộng đồng mang tên “Green E-Bike Vietnam”.

Wiibike cùng chính các khách hàng yêu mến sản phẩm khởi động dự án cộng đồng mang tên “Green E-Bike Vietnam”, nhằm kết nạp thêm thành viên là những người yêu thích đạp xe; ủng hộ các chương trình phát triển năng lượng sạch, bảo vệ môi trường, giảm khí thải, giảm tắc nghẽn giao thông…

Dự án có quy mô toàn quốc, được kết nối với nhau bằng các tour trải nghiệm đạp xe hàng tuần và hàng tháng, thường xuyên nhất là các “food tour đạp xe – ăn sáng – coffee talk” mỗi sáng chủ nhật hàng tuần.

Nhiều người thích thú với việc đạp xe.

Nhiều người thích thú với việc đạp xe.

Bên cạnh đó, các thành viên của dự án thường xuyên kết nối với các tổ chức quốc tế về chống biến đổi khí hậu, năng lượng bền vững, qua đó tăng cường giao lưu, chia sẻ các trải nghiệm thú vị để cùng có một cuộc sống xanh – khỏe mạnh.

Chị Đỗ Vân Nguyệt – Giám đốc Live & Learn – Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng cũng đã đạp xe tới tham gia sự kiện thành lập Dự án cộng đồng “Green E-Bike Vietnam” và đã có chia sẻ về những điểm cần chú ý để xây dựng một cộng đồng hoạt đồng ý nghĩa, lan tỏa hiệu quả tới các thành viên sáng lập: “chúng ta nên kết nối thêm tới các cộng đồng người yêu xe đạp đang hoạt động khá tích cực hiện nay trên cả nước”.

Wiibike mong muốn đạt được tầm nhìn về một xã hội di chuyển bằng các phương tiện xanh khắp các tỉnh, thành phố Việt Nam và hướng tới toàn cầu trong năm 2030.

Nhiều kiểu dáng xe cho người dùng lựa chọn.

Nhiều kiểu dáng xe cho người dùng lựa chọn.

Chiếc xe có thể không cần đạp khi mệt.

Chiếc xe có thể không cần đạp khi mệt.

Đánh giá về dự án cộng đồng này, anh Mark Barnes một Nhà Báo người Australia đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng đạp xe tới tham gia sự kiện và cho biết: “Tôi rất thích đi xe đạp, nhưng ở các thành phố của Việt Nam hiện nay, việc đi xe đạp không được phổ biến và khá bất tiện bởi giao thông hỗn loạn, khi sang đường bằng xe đạp là tôi rất sợ. Nhưng với giải pháp xe đạp trợ lực của Wiibike, tôi vẫn được đạp xe thể dục mà đi sang đường rất dễ dàng vì có thể vặn ga đi sang đường chầm chậm y như đi xe máy.

Tôi nghĩ việc di chuyển bằng xe đạp tại Hà Nội và các thành phố tại Việt Nam là rất khả thi và thậm chí tôi rất thích thú với loại phương tiện vừa tiết kiệm thời gian vừa thư giãn này. Tham gia giao lưu cùng Green E-Bike Việt Nam đã cho tôi những trải nghiệm rất tuyệt vời, khiến tôi thêm yêu đất nước và con người nơi đây.

Chắc chắn tôi sẽ cùng bạn bè người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam lan tỏa phong trào sử dụng xe đạp và xe đạp trợ lực để giảm mức độ ô nhiễm không khí tại Việt Nam, cùng các bạn xây dựng cộng đồng tham gia giao thông khỏe mạnh, xanh tươi, ít khí thải, ít tắc đường”.

Wiibike với sứ mệnh cung cấp những giải pháp giao thông đô thị, tập trung phát triển các dòng sản phẩm sử dụng năng lượng tái tạo, vật liệu xanh, thân thiện với môi trường.

2.5

Xe dạng thống nhất được cải tiến thành xe dùng pin.

Nhờ ứng dụng dòng pin Lithium – đạt giải Nobel Hóa học 2019, các sản phẩm Wiibike nổi trội với đặc điểm: Nhẹ – Nhỏ gọn – An toàn. Hiện nay, pin Lithium đang được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực bởi hiệu suất hoạt động tốt, thời gian sạc nhanh và có khả năng chịu được nhiệt độ cao, trọng lượng nhẹ, giúp người sử dụng lái xe êm ái và an toàn.

Cùng với quá trình tự nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu, Wiibike còn hợp tác với các đối tác, chuyên gia, cố vấn chuyên môn để hoàn chỉnh thiết kế, quy trình sản xuất và ra mắt người tiêu dùng nhiều dòng sản phẩm, gồm xe đạp trợ lực điện khung kim loại và khung tre Việt Nam, bộ trợ lực điện Wii e-Kit có thể lắp vừa tất cả các dòng xe đạp, dễ dàng nâng cấp xe đạp thường thành xe đạp trợ lực điện.

Nguồn: Báo Giáo dục & Thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *