Thế hệ trẻ ngày càng quan tâm đến các hoạt động từ thiện, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. Ở đây chúng ta có “cơm nóng, canh ngon”, chúng ta di chuyển dễ dàng với nhiều phương tiện sẵn có. Nhưng có những nơi, các em không chỉ bữa đói, bữa no mà hành trình đến trường cũng gặp nhiều khó khăn.

Hiểu được điều đó, chiến dịch “Ngựa sắt yêu thương – Tương lai bừng sáng” được phát động, là chiến dịch nằm trong Chiến lược phát triển xanh của Việt Nam năm 2021 – 2030. Trong chiến dịch đã thu hút được hơn 18 nghìn học sinh đến từ 19 trường trung học cơ sở của thành phố Pleiku.

Chiến dịch “Ngựa sắt yêu thương - tương lại bừng sáng”
Chiến dịch “Ngựa sắt yêu thương – tương lại bừng sáng” được phát động tại thành phố Pleiku

Tại chiến dịch, Quỹ AIP – Quỹ thương vong Châu Á đã trao tặng 85 suất quà đến các em có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi chiếc xe đạp yêu thương được trao đi sẽ mang đến cơ hội cho các em, không chỉ đường tới trường “ngắn hơn” mà còn là cả tương lai “dài hơn” ở phía trước.

Chiến dịch “Ngựa sắt yêu thương - tương lại bừng sáng”
Các phần quà đang đợi để đưa đến tay các em học sinh

Wiibike Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng Quỹ AIP, cùng thổi lửa vào ước mơ tới trường của các em. Ngay từ khi thành lập đến nay, Wiibike luôn tâm niệm “giúp đỡ từ tâm”, không chỉ phát triển các mục tiêu kinh doanh mà còn phát triển xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Chiến dịch “Ngựa sắt yêu thương - tương lại bừng sáng”
Các em học sinh nhận quà trong chiến dịch “Ngựa sắt yêu thương – Tương lai bừng sáng”

Mirjam Sidik, Giám đốc điều hành Quỹ AIP phát biểu, “Thông qua việc chung tay với giới trẻ ở Thành phố Pleiku, chúng tôi hy vọng rằng sức ảnh hưởng của các em sẽ lan tỏa đến gia đình và bạn bè trong việc khuyến khích sử dụng xe đạp nhằm hướng tới một môi trường an toàn và trong lành hơn cho các thế mai sau.”

Tích cực tham gia các hoạt động giúp đỡ cộng đồng, các hoạt động bảo vệ môi trường xanh. WiiBike mong muốn lan tỏa được ngọn lửa sử dụng xe đạp – giảm thiểu khí thải ra môi trường. Wiibike thường xuyên hợp tác cùng các tổ chức quốc tế về chống biến đổi khí hậu, năng lượng bền vững như New Energy Nexus. Mong muốn đạt được tầm nhìn về một xã hội di chuyển bằng các phương tiện trong khí thải.
Wiibike Việt Nam mong muốn được đồng hành cùng các em trên mọi nẻo đường, chắp cánh cho ước mơ bay cao, bay xa của các em. Trong thời gian tới, Wiibike chắc chắn sẽ tiếp tục các hoạt động trao đi những cơ hội, không chỉ cho các em nhỏ mà cả những người khó khăn đang cần giúp đỡ trong xã hội. Hãy cùng chung tay vì một xã hội mọi trẻ em đều được đến trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *