Ngày 1.7.2023 đánh dấu bước khởi đầu cho sự hợp tác giữa hai thương hiệu Wiibike và TOPI với chương trình “Chọn lối sống xanh, an lành – hạnh phúc” nhằm nâng cao nhận thức về lối sống xanh và tinh thần bảo vệ môi trường của người trẻ Việt. 

Khuyến mãi thúc đẩy lối sống xanh của TOPI x WIIBIKE

“Lối sống xanh” – cụm từ không còn quá xa lạ trong những năm trở lại đây. Không đơn thuần là một trào lưu, sống xanh giờ đây đã trở thành xu hướng được hưởng ứng mạnh mẽ bởi những giá trị tích cực và bền vững mà nó mang lại tới môi trường, cho mỗi cá nhân và toàn xã hội. 

Chương trình ưu đãi Wiibike x TOPI 
Chương trình ưu đãi Wiibike x TOPI

Theo đuổi triết lý trong việc đầu tư vào những giá trị bền vững, và mong muốn lan tỏa thông điệp về lối sống xanh, bảo vệ môi trường, Wiibike đồng hành cùng TOPI – ứng dụng quản lý tài chính cá nhân và đầu tư tài sản vận hành dành tặng quý khách hàng ưu đãi khi mua xe nhà Wii: 

– Hoàn ngay 2.500.000đ vào tài khoản TOPI cho khách hàng khi mua xe đạp trợ lực.

– Quà tặng đi kèm bao gồm: Bộ đèn còi trị giá 184.000đ và túi Canvas trị giá 150.000đ

Thể lệ chương trình:

– Bước 1: Đặt mua xe đạp trợ lực điện của WiiBike.

– Bước 2: Tải app TOPI và đăng ký tài khoản để được hoàn tiền sau khi giao hàng thành công.

– Bước 3: Chụp ảnh check-in tại cửa hàng hoặc với sản phẩm của WiiBike.

– Bước 4: Đăng tải hình ảnh lên các nền tảng mạng xã hội kèm theo nội dung chia sẻ cảm nhận khi sử dụng sản phẩm của Wiibike với hashtag #topi #wiibike #xedientroluc

Hình thức trả thưởng: Hoàn trực tiếp vào tài khoản TOPI của khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng và thanh toán thành công.

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 01/07 đến hết ngày 31/07/2023

***Lưu ý:

– Chương trình chỉ áp dụng cho dòng xe đạp trợ lực điện Wiibike Summer và Wiibike Mira 24V.

– Chương trình khuyến mại trên không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại khác.

– Đối với khách hàng chưa có tài khoản TOPI thì tiến hành tải ứng dụng TOPI ngay sau khi đặt mua hàng của Wiibike Vietnam.

Xe đạp trợ lực điện Wiibike
Xe đạp trợ lực điện Wiibike

Đối tác đồng hành cùng WIIBIKE

TOPI là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân và đầu tư đa lớp tài sản được xây dựng, vận hành và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Đầu tư VAM. Được ra mắt vào đầu năm 2022, TOPI sở hữu đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, công nghệ.

Với nền tảng công nghệ vững chắc và phát triển, cập nhật theo xu hướng, TOPI hứa hẹn mang đến cho người dùng giải pháp tài chính số hóa đơn giản và tối ưu nhất nhằm hỗ trợ khách hàng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, bền vững.

Chia sẻ về chương trình khuyến mãi giữa hai thương hiệu, ông Nguyễn Minh Tuấn – CEO VAM cho biết: “Đây mới chỉ là điểm khởi đầu, TOPI rất mong hợp tác với các sản phẩm cùng tầm nhìn mang lại cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng trong thời gian tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *