SELECT COUNTRY
  • Tiếng Việt
  • English
Xe tre cân bằng
#
#
#

Overview

Giá niêm yết: 2.690.000VND

Xe tre thăng bằng cho trẻ em Wiibike có khung làm từ tre tự nhiên, thân thiện và an toàn. Khi chơi với xe thăng bằng một thời gian thì trẻ nhỏ có thể dễ dàng đi được xe đạp 2 bánh.

Hầu hết các ông bố, bà mẹ đều sắm cho con mình một chiếc xe đạp cân bằng thay vì những chiếc xe 3, 4 bánh truyền thống. Ở Việt Nam, xe đạp cân bằng còn là điều mới lạ với hầu hết mọi người, nhưng trong một tương lai gần, chiếc xe đạp cân bằng sẽ sớm phổ biến trong các gia đình có con nhỏ tại Việt Nam.

Dựa trên những lợi ích khi giúp trẻ nhỏ sớm làm quen với xe đạp, chiếc xe đạp cân bằng đã ra đời, Chiếc xe này đã khắc phục được các nhược điểm và thói quen xấu khi trẻ phải tiếp xúc với chiếc xe đạp 4 bánh. Khi bé sử dụng xe đạp cân bằng không chỉ nâng cao sức khỏe cho bé mà còn giúp hình thành tính cách độc lập, tự chủ của bé trong tương lai.

Thông số kỹ thuật

Công nghệ áp dụng

ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI: Cấu trúc sợi đơn hướng đem lại cho tre khả năng chống chịu lực ép, uốn cong và vặn xoắn vô cùng ấn tượng; cho phép xe đạp tre giảm rung lắc trong quá trình vận chuyển, kể cả khi đi qua ổ gà. Do đó, xe đạp bằng tre có khả năng giảm thiểu nguy hiểm và rủi ro cho người đi xe , đặc biệt là cho trẻ nhỏ.

Cách thức sử dụng

Một chiếc xe cân bằng (mà không đi kèm với bàn đạp) để bé thúc đẩy và lượn xe đạp với cả hai chân. Trẻ sẽ chuyển động xe bằng cách đẩy và lướt, không những giúp đôi chân cứng cáp mà bé có thể vận động cả cơ thể để điều khiển xe. Xe đạp cân bằng với đặc tính di động và thậm chí có thể được mang theo cho một nơi nghỉ ngơi của gia đình.

Một số lưu ý khi sử dụng

– Khuyến khích các bé làm quen với xe sớm nhất có thể (từ 1,5 tuổi bé có thể tập xe).

– Các bé mới tập xe chỉ nên đi ở những địa hình bằng phẳng, ít chướng ngại vật và dần dần chinh phục những địa hình khó hơn.

– Bố mẹ nên cho bé sử dụng mũ bảo hiểm, dụng cụ bảo vệ tay chân khi bé tập xe.

– Luôn giữ bé trong tầm kiểm soát của người lớn khi bé tập xe.

Phụ kiện liên quan