SELECT COUNTRY
  • Tiếng Việt
  • English

About Wiibike

by wiibikevietnam@gmail.com

Wiibike Việt Nam tự hào là đơn vị ĐẦU TIÊN sản xuất về dòng xe đạp trợ lực điện tại Việt Nam. Dù mới được thành lập gần 2 năm, Wiibike mang trong mình tinh thần của 1 startup trẻ, hiện đại và liên tục đổi mới; cải tiến sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

NEXUS
Wiibike tham dự New Energy Accelerator Accelerator của tổ chức quốc tế NEX

Với sứ mệnh cung cấp những giải pháp giao thông đô thị 4.0, Wiibike tập trung phát triển các dòng sản phẩm sử dụng năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, ứng dụng dòng pin Lithium đạt giải Nobel Hóa học 2019, các sản phẩm Wiibike nổi trội với đặc điểm: Nhẹ – Nhỏ gọn – An toàn.

Xe đạp trợ lực điện Wiibike khung tre - Phương tiện của tương lai xanh
Xe đạp trợ lực điện Wiibike khung tre – Phương tiện của tương lai xanh

Cùng với quá trình tự nghiên cứu, Wiibike còn hợp tác với thương hiệu xe đạp Thống Nhất để hoàn chỉnh thiết kế, quy trình sản xuất và ra mắt nhiều dòng sản phẩm. Năm 2019, Wiibike chính thức triển khai hoạt động thương mại các sản phẩm xe đạp trợ lực điện và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, các chương trình phát triển năng lượng sạch, Wiibike mong muốn đạt được tầm nhìn về một xã hội di chuyển bằng các phương tiện không khí thải khắp các tỉnh thành phố Việt Nam, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Hiện Wiibike có nhiều hỗ trợ cho học sinh sinh viên và khách hàng mới muốn trải nghiệm sản phẩm xe đạp trợ lực điện. Để lại tên và SĐT ở dưới bình luận để nhận những tư vấn dịch vụ và ưu đãi hot nhất!

Wiibike – We ride our future.