3 tips mua xe đạp trợ lực mà bạn cần ghi nhớ

1. Mua xe đạp trợ lực không nên ham giá rẻ:

Tâm lý mua hàng giá rẻ mà vẫn muốn chất lượng tốt luôn hiện hữu với mọi người tiêu dùng ở bất cứ đâu. Nhưng nếu bạn đang suy nghĩ về việc làm thế nào để bán được sản phẩm với giá rẻ như vậy? Thì tất nhiên, những dịch vụ bạn nhận được chỉ tương ứng với chi phí ban đầu bạn bỏ ra.

Có lẽ chiếc xe đạp trợ lực điện cũ được rao bán với mức giá hấp dẫn đã quá cũ, chất lượng bị ảnh hưởng. Đơn giản là pin không còn sử dụng được lâu hoặc sản phẩm là hàng giả, nhái thương hiệu nổi tiếng. Người mua cần lưu ý để tránh trường hợp đầu tư không sử dụng được mà chi phí sửa chữa còn cao hơn mua ban đầu.

2. Kiểm tra chất lượng của xe đạp trước khi bạn quyết định mua nó.

DSF6808
Xe đạp trợ lực điện Wiibike.com

Dù bạn tin tưởng cửa hàng kinh doanh xe đạp điện đến đâu thì trước khi quyết định mua một chiếc xe đạp trợ lực điện, bạn cần kiểm tra chất lượng. Do đó, có một số điều bạn nên biết. Các lưu ý như:

+ Kiểm tra ắc quy xem có dấu hiệu phồng lên không, kim loại của vỏ bộ phận có bị ướt hay bột trắng không hay mức độ ăn mòn trên các đầu kim loại.

+ Chú ý đến các chi tiết điện tử, bao gồm: đèn báo, đồng hồ hiển thị, đèn chiếu sáng, đồng hồ… để máy hoạt động trơn tru.

+ Nhìn vào vỏ xe để đoán thời gian sử dụng của xe. Thường thì lốp đã mòn hết các mép của bánh xe. Ngoài ra, các bộ phận là vành, ổ trục, đũa xe,… chúng có thể phản ánh chính xác tuổi thọ của xe mà bạn không nên bỏ qua.

+ Phần khung xe phải đảm bảo không có vết hoen gỉ hay vết gỉ sét ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình di chuyển và an toàn của người điều khiển. Đồng thời cần lái thử để kiểm tra hoạt động. Phanh xe, chân ga, hệ thống treo, yên xe, chân chống.

+ Lời khuyên khi mua xe đạp điện, bạn đừng quên test sạc để đảm bảo xe hoạt động tốt và xem các thông số của kim đồng hồ có ổn định không.  

3. Lời khuyên khi mua xe đạp trợ lực điện từ một công ty uy tín.

DSF6901
Xe đạp trợ lực điện Wiibike.com

Điều này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi có nhiều sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng từ nhiều nhà cung cấp không trung thực tại các địa điểm mà bạn có thể tin tưởng, đặt niềm tin vào một chiếc xe đạp trợ lực điện tốt nhất phải đáp ứng các tiêu chí: thông tin và hướng đi rõ ràng ; Giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm; giá bán công khai; có kho với số lượng xe lớn, đa dạng về chủng loại; Đảm bảo dài hạn; Dịch vụ chuyên nghiệp.

Đặc biệt là những nơi có phản hồi tích cực từ người tiêu dùng đã mua xe khiến bạn yên tâm hơn.   Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, wiibike.com chắc chắn là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Với thương hiệu uy tín được xây dựng trong nhiều năm, Nguồn hàng chính hãng là lựa chọn hoàn hảo với yêu cầu của khách hàng. Việc mua xe đạp trợ lực điện được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *