Xe đạp trợ lực điện là gì ?

Xe đạp trợ lực điện là 1 chiếc xe đạp có cấu tạo bằng động cơ điện nhằm hỗ trợ người dùng đạp nhẹ hơn hay hoàn toàn có thể đi tự động như những dòng xe đạp điện khác hiện nay

Đối tượng nào có thể sử dụng xe đạp trợ lực điện ?

Nhìn chung, đối với những người đi làm, các bạn học sinh chưa đủ điều kiện và đủ tuổi để đi xe máy mà phải đi học hằng ngày đi liên lục cả ngày dưới 30km hay những người từ 50 tuổi thì xe đạp điện trợ lực phù hợp (hơn so với xe máy)

Những trường hợp khác hoàn toàn vẫn có thể sử dụng xe đạp điện trợ lực, vì xe đạp trợ lực điện có rất nhiều ưu điểm Những người đi làm và quãng đường phải đi hằng ngày từ 40km trở lên, hay có quãng đường ngắn nhưng phải di chuyển nhanh thì nên cân nhắc kĩ trước khi mua xe.

13 1
Cấu tạo xe đạp trợ lực điện wiibike

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xe đạp trợ lực điện là gì ?

Xe đạp trợ lực điện có trang bị một động cơ điện cùng với pedal giống như 1 chiếc xe đạp thông thường và động cơ điện hỗ trợ đồng thời với lực đạp giúp người dùng được giảm nhẹ lực đạp.

Công nghệ mới sử dụng năng lượng sạch, thân thiện với môi trường – Pin Lithium-ion – giúp xe đạp rất nhẹ, bền và hỗ trợ di chuyển với tốc độ 25-40km/h (khi đạp trợ lực).

Wiibike Summer sử dụng pin Li-on 24V-15Ah, động cơ điện công suất 250W là điều tuyệt vời cho dòng sản phẩm xe đạp điện. Nếu kết hợp đạp trợ lực. xe có thể di chuyển quãng đường dài đến 100km cho 01 lần sạc (khi đạp trợ lực).

Thiết kế tinh tế, tối giản phù hợp. trẻ trung với 05 màu sắc phù hợp với cá tính riêng bạn: trắng, đen, đỏ, creme (be), matcha

6 1
Cấu tạo xe đạp trợ lực điện wiibike

Chiếc xe đạp trợ lực điện này cho phép bạn có thể lựa chọn cơ chế vận hành phù hợp như: đạp không trợ lực, đạp với trợ lực hay có thể điều khiển bằng tay ga như một chiếc xe điện.

Nếu phải di chuyển quãng đường xa hơn, trọng lượng xe nhẹ hơn sẽ rất an toàn trong quá trình sử dụng. Việc phải liên tục thay pin cũng không phải lo ngại hoặc nạp điện như xe đạp điện thông thường. Ngay cả khi với xe đạp trợ lực điện, ta hoàn toàn có thể chủ động chuyển đổi cách vận hành xe đạp trợ lực như 1 chiếc xe đạp thông thường trong trường hợp bình ắc quy cạn điện.

Ngoài ra hình thức đạp xe kết hợp của xe đạp trợ lực điện là một trong những cách vận động có thể rèn luyện sức khỏe và đặc biệt hỗ trợ phòng rất nhiều những căn bệnh như gout, béo phì, ung thư…

Xe đạp trợ lực điện có thể đi xe trong trời mưa được không?

Bạn hoàn toàn có thể đi như đối với xe đạp thông thường. Hãy yên tâm vì sẽ không xảy ra những trường hợp như là sốc điện. Nhưng hãy tuyệt đối sử dụng 1 tay để lái xe trong khi tay còn lại để cầm ô (dù), áo mưa… vì rất nguy hiểm.

Mua xe đạp trợ lực điện chính hãng ở đâu ? Mời bạn tham khảo sản phẩm website: https://wiibike.com/, cam kết chính hãng 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *